Hội Hữu nghị Việt Pháp TP Hải Phòng phát động ủng hộ quỹ phòng chống đại dịch Covid-19 của thành phố

Ngày 2/6/2021, Chủ tịch Hội HN Việt Pháp TP Hải Phòng đã phát động ủng hộ quỹ phòng chống đại dịch Covid-19 của thành phố. Trong thời gian qua, làn sóng đại dịch Covid-19 lần thứ tư đã quay trở lại và có những diễn biến mới hết sức phức tạp, nguy hiểm, lây lan rất nhanh đến nhiều địa phương trong cả nước, trong đó đặc biệt là các tỉnh Bắc Giang, Bắc Ninh và Tp. Hồ Chí Minh. Thành phố Hải Phòng đã có 2 trường hợp dương tính và hiện chưa rõ nguồn lây.

Để chung tay cùng với thành phố trong công tác phòng chống đại dịch covid-19, Hội Hữu nghị Việt Pháp TP.Hải Phòng mong muốn các hội viên phát huy tinh thần tương thân tương ái, sẻ chia với những khó khăn, mất mát, thiệt hại mà người dân và các doanh nghiệp ở các khu vực trong tâm dịch đang phải gồng mình gánh chịu; đồng thời động viên, tri ân đội ngũ y bác sỹ không quản khó khăn, gian khổ, nguy hiểm đang ngày đêm căng mình chống dịch, tham gia đóng góp ủng hộ Quỹ phòng chống đại dịch Covid-19 của thành phố.

Mọi đóng góp bằng tiền có thể chuyển vào tài khoản: Nguyễn Anh Minh, STK: 165187799, Ngân hàng Thương mại cổ phần Á Châu, chi nhánh Hải Phòng. Hạn cuối cùng vào chiều thứ Ba ngày 8/6/2021. Toàn bộ số tiền quyên góp nhận được, Hội sẽ trực tiếp  chuyển đến Ủy ban MTTQVN TP. Hải Phòng để chuyển vào quĩ phòng chống đại dịch Covid-19 thành phố và đưa tin trên Website của Hội.

Xin trân trọng cảm ơn.

T/M BCH

Chủ tịch Phạm Hữu Thư

Bài viết khác

Tác giả: minhtri

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *