Giới thiệu trung tâm văn hóa Pháp tại Hà Nội

Ngày 3/7/2019 chúng tôi đã có lịch làm việc với đại diện trung tâm văn hóa Pháp tại Hà Nội. Theo Ms Hoàng Thị Bích Hạnh- Phụ trách đối ngoại: Tọa lạc ở trung tâm thành phố, gần Nhà hát lớn Hà Nội, Trung tâm văn hóa Pháp tại Hà Nội-L’Espace có địa chỉ 24, Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội là nơi gặp gỡ và giao lưu văn hoá Pháp và Pháp ngữ, một trung tâm đào tạo tiếng Pháp, đồng thời cũng là một trong những nhân tố chính của đời sống văn hoá nghệ thuật Hà Nội.

Tọa lạc từ năm 2003 trong tòa nhà 5 tầng xinh đẹp của một nhà in cũ xây dựng vào đầu thế kỷ XX, L’Espace bao gồm: Đa dạng các sự kiện văn hoá; Trường dạy tiếng; Dịch vụ khảo thí; Dịch vụ dịch thuật; Thư viện đa phương tiện; Campus France; Khán phòng và phòng ốc; Café và nhà hàng; Chương trình Thẻ thành viên.

Pháp là đất nước xinh đẹp đón tiếp mỗi năm hơn 80 triệu du khách. Pháp được biết đến vì truyền thống cởi mở, văn hoá, nghệ thuật, ẩm thực, các ngành công nghệ cao, hệ thống giáo dục xuất sắc và dễ tiếp cận. Campus France Vietnam trực thuộc trung tâm văn hóa Pháp tại Hà Nội là dịch vụ của Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam hỗ trợ tích cực các chương trình hợp tác Việt Pháp.

MT

Bài viết khác

Tác giả: minhtri

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *