Diễn đàn Quốc tế Franconomics-2020

Ngày 22/10/2020 tại tòa nhà Sunwah số 144 Xuân Thủy, Hà Nội; đã tổ chức Diễn đàn Quốc tế Franconomics- 2020 với chủ đề “Từ khởi nghiệp tới khởi nghiệp thông minh” do Bộ Ngoại giao, Tổ chức Quốc tế Pháp ngữ OIF và Viện Quốc tế Pháp ngữ IFI thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội chủ trì.

Với hơn 50 điểm cầu trực tuyến kết nối từ 5 châu lục, Franconomics- 2020 được tổ chức kết hợp đồng thời hình thức trực tiếp và trực tuyến để đảm bảo các điều kiện về sức khỏe trong bối cảnh đặc biệt hiện nay. 5 không gian trao đổi của Franconomics- 2020 tập trung về 21 thách thức của khởi nghiệp thông minh trong thời đại 4.0 – một xu thế mạnh mẽ trong nhiều lĩnh vực không chỉ ở Việt Nam mà cả trên toàn thế giới. Khởi nghiệp thông minh mang lại hiệu quả kinh tế cao dựa trên sự vận dụng các tiến bộ khoa học kỹ thuật, kết hợp với những phương thức quản lý hiện đại.

Trong thời đại hiện nay, khởi nghiệp thông minh mang tính liên ngành cao và gắn liền với quá trình chuyển đổi số nói riêng với sự áp dụng các công nghệ mới nói chung. Ngoài ra, sự tham gia của các đại diện đến từ châu Phi cũng góp phần giải đáp những thắc mắc của các doanh nghiệp Việt đang mong muốn dấn thân vào châu Phi- thiên đường kinh tế mới của thế giới trong tương lai.

MT

Bài viết khác

Tác giả: minhtri

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *