Chuyên đề 1: Chiến tranh thương mại Mỹ- Trung

Sáng ngày 26/6/2019 tại Ks Level số 71 Lạch Tray, TP Hải Phòng; Học viện Ngoại giao trực thuộc Bộ Ngoại giao kết hợp với Sở Ngoại vụ TP Hải Phòng đồng tổ chức khóa bồi dưỡng “Kiến thức và kỹ năng đối ngoại” cho cán bộ, viên chức làm công tác hội nhập quốc tế của thành phố Hải Phòng. Chuyên đề 1: Chiến tranh thương mại Mỹ- Trung: diễn biến và tác động; giảng viên: Ts Trần Việt Thái- Phó Viện trưởng, Viện nghiên cứu chiến lược ngoại giao, Học viện Ngoại giao.

Chuyên gia giảng viên đã truyền đạt tới các học viên những kiến thức sau: Chiến tranh thương mại Mỹ- Trung: Mục tiêu là công nghệ; Căng thẳng thương mại Mỹ- Trung và những hệ lụy; Căng thẳng thương mại Mỹ- Trung và tác động đến kinh tế Việt Nam. Trong đó chuyên gia giảng viên dành thời gian phân tích kỹ các điểm: Động thái của Mỹ về thuế quan đối với Trung Quốc; Phản ứng của Trung Quốc; Nguyên nhân bên trong; Xu hướng thời gian tới; Tác động đến Việt Nam.

Chuyên đề 1 đã mang lại những hàm lượng kiến thức cần thiết cho cán bộ, viên chức làm công tác hội nhập quốc tế của thành phố Hải Phòng.

MT

Bài viết khác

Tác giả: minhtri

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *